KẾ HOẠCH LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHÍNH QUI KHÓA 4 VÀO CAO ĐẲNG KHÓA 16

Thời gian: Từ 8h30 ngày 20/07/2019. Sinh viên có mặt từ 7h30 để chuẩn bị.

Địa điểm: Hội trường nhà D, trường Đại học Thái Bình.

Nội dung chương trình

1. Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu.

2. Báo cáo tổng kết khóa học.

3. Công bố quyết định và cấp bằng tốt nghiệp

4. Trao thưởng cho SV có thành tích cao trong học tập.

5. Phát biểu lãnh đạo nhà trường

6. Đại diện sinh viên phát biểu

7. Trao bằng tốt nghiệp.

9. Bế mạc

Lưu ý: Đối với sinh viên nhận bằng tốt nghiệp:

- Sinh viên trước khi nhận bằng tốt nghiệp cần hoàn thành các thủ tục với Thư viện, Ký túc xá, phòng Tài chính - Kế toán, các Khoa, Bộ môn và các đơn vị chức năng trong Trường.
- Sinh viên mang theo Chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên; tập trung từ 7h00’ để làm các thủ tục cần thiết; kiểm tra chính xác các thông tin; điền thông tin và ký xác nhận khi nhận bằng tốt nghiệp.

Để buổi Lễ diễn ra trang trọng, nghiêm túc, Ban tổ chức yêu cầu các sinh viên đến dự thực hiện tốt các yêu cầu sau đây:

1. Thời gian: Có mặt đúng 7h30 tại Hội trường lớn để nghe phổ biến kế hoạch và một số hướng dẫn trong Lễ bế giảng.
2. Trang phục: Quần âu, áo sơ mi thắt cavat, đi giày đối với nam, áo dài hoặc váy công sở đối với nữ.
3. Thái độ: nghiêm cấm các hành vi thiếu văn hóa, hút thuốc trong buổi Lễ.
4. Dự lễ bế giảng:
- Đúng 8h00 sinh viên có mặt đầy đủ trong Hội trường để dự khai mạc, ngồi theo vị trí Ban tổ chức bố trí;

Các tin tức khác:

Tổng cộng: 201175